0936 656 929

Giải mã sức hút từ vị trí tâm điểm thịnh vượng của Izumi City

Sở hữu vị trí ngay “trái tim” quần thể đô thị phía Đông, điểm hội tụ của các tuyến giao thông huyết mạch và sự phát triển đồng bộ của các đô thị mới, Izumi City chính là chìa khoá sinh lời hấp dẫn và gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư thông thái.

Izumi City sở hữu lợi thế kết nối dẫn dắt giá trị bất động sản

Izumi City sở hữu lợi thế tiếp giáp với đường Hương lộ 2 và Nam Cao. Trong đó, tuyến Hương lộ 2 có lợi thế kết nối với trung tâm hành chính Biên Hòa và các khu đô thị phát triển liền kề. 

Đặc biệt, phải kể đến tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Tiềm năng kết nối giúp cư dân của Izumi City có thể dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm kinh tế tài chính, thủ phủ công nghiệp hàng đầu Việt Nam như KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN AMATA, Khu công nghệ cao Thủ Đức, khu công nghệ cao TP.HCM, … Tất cả tạo nên một cuộc sống năng động và phát triển mạnh mẽ tại khu Đông – trung tâm của vùng kinh tế lớn phía Nam.

Với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không phát triển đồng bộ. Khu Đông là đầu mối giao thông đa kết nối nhất khu vực, là nam châm thu hút vốn đầu tư của doanh nghiệp, tâm điểm kết nối các nền kinh tế của khu Nam, bao gồm  Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu…

Nhờ tọa lại ngay trái tim quần thể đô thị phía Đông, xung quanh là các dự án quy mô tầm cỡ như  Aqua City, Vinhomes Grand Park, Long Hưng City, Swan Park,… cư dân tại Izumi City thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng từ cơ bản đến cao cấp. Mọi nhu cầu học tập – vui chơi – giải trí – chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình đều được đáp ứng trọn vẹn.

 Izumi City sở hữu lợi thế đắt giá bên sông 

Điểm cộng đắt giá của Izumi City là hưởng lợi từ quỹ đất rộng 170ha bên sông Bến Gỗ và sông Đồng Nai, mang đến môi trường sống sinh thái, trong lành và tươi mát mỗi ngày. 

Trải dọc vị trí giáp sông, Izumi City được quy hoạch theo 5 trục đô thị kết nối toàn diện mang đến nhịp sống đô thị hiện đại hài hòa giữa cảnh quan sắc tự nhiên vào từng phân khu với những đặc trưng riêng biệt như trục sông nước dọc theo 1,1km mặt tiền sông Đồng Nai, trục thư giãn 1,6km, trục nhịp sống 1,3km, trục sinh thái 2,9km ôm theo sông Bến Gỗ và trục thương mại 2,3km.

Với lợi thế về vị trí và quỹ đất sạch là lực đẩy giúp Izumi City hướng tới cuộc sống chất lượng, đầy đủ tiện ích của mô hình modern – township (khu đô thị tích hợp) gồm 4 nền tảng: hạ tầng đồng bộ, quy hoạch đô thị gồm tổ hợp đa dạng loại hình sản phẩm biệt thự, nhà phố, compound cao cấp và hệ sinh thái tiện ích thương mại – dịch vụ. Đồng thời, Izumi City còn được quản lý vận hành bằng các ứng dụng công nghệ nhằm đáp ứng 5 nhu cầu thiết yếu: sống – học tập  – làm việc – giải trí – mua sắm.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Izumi City, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0936 656 929 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.