0936 656 929

Nam Long đi đầu trong việc phát triển mô hình Modern Township

Từ khoảng thập niên 2010, song song với việc quy hoạch phát triển khu đô thị, thị trường bất động sản HCM đã chứng kiến sự ra đời của hàng loạt đô thị mới tại vùng ven và các tỉnh giáp ranh. Với quy mô “khủng” trên dưới ngàn héc ta đất, sự xuất hiện của Nam Long với mô hình Modern Township như một “trào lưu mới” lọt vào tầm ngắm của giới bất động sản.

Được quy hoạch hiện đại toàn diện và sở hữu nhiều hệ thống tiện ích như một thành phố thu nhỏ. Nam Long là dự án lớn đang được chủ đầu tư cùng tên Nam Long triển khai, bao gồm các dự án thành phần: dự án Waterpoint (355 hecta tại Long An), dự án Izumi City (170 hecta tại Đồng Nai), dự án Mizuki Park (26 hecta tại khu Nam Sài Gòn).

Có thể nói, sự thành công và tiềm năng hứa hẹn của dự án này là vô cùng lớn khi tất cả các dự án thành phần đều tọa lạc tại những vị trí chiến lược của TPHCM. Bên cạnh đó, hạ tầng tại khu vực này đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, giao thông kết nối liên vùng linh hoạt và được xung quanh được ôm ấp bởi hệ thống sông, rạch trong lành. Góp phần taạo nên cảnh quan cuốn hút, môi trường sống trong lành.

Theo như thế giới, Modern Township chính là mô hình khu đô thị có “dân số tương đương một phường” được quy hoạch một cách khoa học, hiện đại và tích hợp nhiều chức năng khác biệt. Mục tiêu nhắm đến của mô hình này là tạo ra các khu đô thị thu hút cộng đồng cư dân khao khát về một cuộc sống thượng lưu, chất lượng, môi trường có văn hóa sống tinh hoa.

Modern Township là một mô hình “mới” trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, chủ trương đưa châm ngôn “tiện nghi, hiện đại” là kim chỉ nam cho mọi sự kết tinh của một sản phẩm đô thị hoàn hảo. Lựa chọn mô hình này, cư dân có thể tiếp cận những tiện nghi đa dạng, phong phú ngay tại nơi mình sinh sống. Tích hợp hệ sinh thái tiện ích đồng bộ toàn diện từ trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện cho đến các trung tâm sự kiện, hội nghị, quảng trường, văn phòng,… Nam Long chính là chủ đầu tư đang sở hữu cho mình hàng loạt những Modern Township mẫu mực theo xu hướng của thế giới.

Có thể thấy, Mô hình Modern Township – khu đô thị tích hợp được Nam Long phát triển dựa trên bốn nền tảng chính: Hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị phức hợp kết hợp phong phú các chương trình tạo điểm đến, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào mô hình, quản lý vận hành thông minh nhằm đáp ứng được 5 nhu cầu trụ cột thiết yếu gồm: sống – học tập – làm việc – giải trí – mua sắm cho cộng đồng cư dân.

Điều đáng nói, mỗi một Modern Township Nam Long đều thổi vào đó một tinh thần đô thị riêng, đối tượng phục vụ riêng, một giá trị hướng đến riêng. Tựu trung, chúng đều được đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp và là sự kỳ vọng, món quà to lớn từ đội ngũ kiến tạo gửi đến những chủ nhân tương lai.

Nếu có nhu cầu mua nhà hoặc nghe tư vấn, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi vào số HOTLINE 0936 656 929 để được phục vụ chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.