0936 656 929

Ưu thế đắt giá từ vị trí “tọa độ vàng” của Izumi City Đồng Nai 

Để đánh giá một BĐS có tiềm năng tăng giá thường dựa trên 2 yếu tố gồm hạ tầng và quy mô của dự án đó. Giá trị khu đô thị Izumi City của Tập đoàn Nam Long được khẳng định khi sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn thiện cùng giá trị sống cho cư dân tại khu đô thị tích hợp có quy mô bậc nhất.

Izumi City – Vị trí cửa ngõ giao thương trọng yếu của khu Đông 

Izumi City tọa lạc trên tuyến đường Hương Lộ 2 giao Nam Cao, TP Biên Hoà, Đồng Nai. Nơi có hạ tầng phát triển với hàng loạt tuyến giao thông hiện đại, có khả năng kết nối đa chiều bao gồm QL1, QL51, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, … đặc biệt là dự án sân bay Long Thành sẽ hoàn thành vào năm 2024, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối vùng và thúc đẩy kinh tế khu vực.

Chưa dừng lại ở đó, nhìn vào định hướng quy hoạch, các nhà đầu tư  có thể dự đoán rằng, khu vực phía Đông trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới với sự phát triển của dịch vụ, thương mại và hệ thống giao thông từ metro, cao tốc, đường thuỷ xuyên suốt.

Chính vì sự phát triển toàn diện trên, khu Đông TP.HCM đang là điểm thu hút các tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước đến đây kinh doanh, sản xuất. Đồng thời, là nơi an cư lạc nghiệp, xác định cho một tương lai phát triển và xây dựng cuộc sống lâu dài.

Izumi City – Khu đô thị tích hợp quy mô bậc nhất khu Đông

Giữa thị trường khan hiếm cả về số lượng lẫn chất lượng, Izumi City cung cấp đến khách hàng khoảng 3.500 sản phẩm nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự compound cao cấp và căn hộ cao tầng, được chủ đầu tư Nam Long Group xây dựng theo mô hình khu đô thị tích hợp “Modern township” với 5 trụ cột “Live – Learn – Play – Work – Shop” đạt chuẩn quốc tế.

Izumi City với môi trường sống chất lượng tại vị trí ven sông, cùng mảng xanh rộng lớn, nhiều tiện ích nổi bật về thương mại, giáo dục theo phong cách Nhật Bản. Đây cũng là yếu tố giúp Izumi City nắm giữ “trái tim” của cư dân, nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống trọn vẹn.

Đáng nói hơn cả, Izumi City còn hưởng lợi lớn từ đòn bẩy kinh tế, đặc biệt là từ các khu công nghiệp cao như TP Thủ Đức, Bình Dương, TP. Biên Hoà,.. là mình chứng cho việc “đất lành chim đậu”, góp phần biến bất động sản tại đây trở thành “mảnh đất vàng” với gia tăng giá trị bền vững.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Izumi City, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0936 656 929 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.